PDPA in ACTION
PERSONAL DATA PROTECTION
Implementation & Practical Examples

“ภาคปฏิบัติ” ระบบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
หัวใจข้อกฎหมาย กลยุทธ์ เทคนิค แผนดำเนินการ

เข้าร่วมได้ทั้งโรงแรมระดับห้าดาว และทาง ZOOM Meeting

9 FEBRUARY 2022

Registration Fee:  ฿ 18,500 / Delegate (Exclude Vat)

คบหาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ #มุ่งขจัดอุปสรรคธุรกิจ เร่งพิชิตอนาคตที่ดีกว่า#
10% Off for Alumni | URGENT & CRITICAL | EXECUTIVE FORUM

Contact Us

Contact us

 

Verification

Register

Call & Line

Thai Speaking : 02-158-9892, 089-692-9900
English Speaking : 097-936-6304, 098-859-5596

Email : conference@omegaworldclass.org

ID Line : @omegaworldclass  ADD

Brochure

• PDPA on HR Management
• PDPA on Customer Information
• PDPA in Hospitals & Medical
• PDPA in Banking & Finance

ความผิดพลาดในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอาจทำให้เกิดความเสี่ยงร้ายแรงต่อธุรกิจ องค์กรที่ไม่รู้จริงอาจจะทำผิดได้โดยไม่รู้ตัว ผู้บริหารองค์กรมีความเสี่ยงที่อาจต้องรับผิดทั้งทางแพ่ง ทางอาญาและทางปกครอง เตรียมพร้อมทันทีตั้งแต่วันนี้!!!
ข้อสัญญามาตรฐานสำหรับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กรณีใดใครเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
การจัดทำนโยบายความเป็นส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคล การทำData classification Privacy Notice
การประเมินผลกระทบที่เกี่ยวเนื่องกับPDPA data protection impact assessment
ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงาน เตรียมแบบฟอร์ม สัญญาให้ความยินยอม ระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูล
การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลแบบ sensitive”การบริหารข้อมูลลูกค้า” การทำการตลาดแบบตรง
CASE:แผนปฏิบัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าตามกฎหมายของธนาคาร
CASE:แผนปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าตามกฎหมายของโรงพยาบาล

PDPA in ACTION for EXECUTIVE: Legal Insights & Implementation
สรุปหัวใจของกฎหมาย PDPA สำหรับผู้บริหาร: กลยุทธ์ วิธีปฏิบัติ เทคนิคลดความเสี่ยงและผลเสียหายต่อองค์กร การปิดช่องโหว่ในองค์กรที่อาจขัดต่อกฎหมายกระทบต่อบรรษัทธรรมาภิบาล

PDPA in Banking & Financial Services
แผนปฏิบัติและมาตรการในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าตามกฎหมายของธนาคาร สถาบันการเงินและธุรกิจประกัน (Banks, Insurance, Financial Services)

PDPA in HOSPITALS & MEDICAL SERVICES
แผนปฏิบัติและมาตรการในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าตามกฎหมายของโรงพยาบาลและธุรกิจบริการสุขภาพ/การแพทย์

PDPA in CUSTOMER DATA MANAGEMENT
เทคนิคการประยุกต์ความเข้าใจเกี่ยวกับพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้านการ ”บริหารข้อมูลลูกค้า” ที่ผู้บริหารองค์กรควรต้องเตรียมการรองรับอย่างเร่งด่วน

KEY RELATED TOPICS
PDPA, DATA PROTECTION , PDPA in ACTION, HR Management,ข้อมูลส่วนบุคคล,กฎหมาย PDPA,ป้องกันความเสี่ยง, Customer Information, การคุ้มครองข้อมูล

 

สถาบันนวัตกรรม ‘โอเมก้าเวิลด์คลาส’ สร้างสรรค์นำเสนอ 
การสัมมนาเสวนาฝึกอบรมผู้บริหาร เพื่อความสำเร็จและความเป็นเลิศ
ขอเชิญท่านร่วมเรียนรู้ในหลักสูตร

“ภาคปฏิบัติเทคนิคคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กฎหมาย กลยุทธ์ กรณีศึกษา แผนดำเนินการ”